Giới thiệu về Ben English Class
Giới thiệu về

Ben English Class

Ben English giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả. Chúng tôi cung cấp các khóa học tiếng Anh trực tuyến và các lớp học tại trụ sở Ben English. Hãy cùng học tiếng Anh với chúng tôi. Bạn có thể học tiếng Anh miễn phí hoặc tham gia các khóa học tiếng Anh có phí.

Đăng ký tài khoản

Việc đăng ký tài khoản tại Ben English Class là hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tiến hành ngay để có thể liên lạc với chúng tôi 24/7 và được hỗ trợ tư vấn tốt hơn. Đồng thời, bạn cũng có thể tham gia các bài học, lớp học miễn phí.

chọn khóa học

Các khóa học tại Ben English Class có thể tham gia trực tuyến hoặc ngoại tuyến tại văn phòng Ben English. Các khóa học trực tuyến được xây dựng tích hợp gồm hệ thống video bài học, bài tập online, và lớp học trực tuyến có giáo viên hướng dẫn.

Bắt đầu học

Thế là bạn đã có tài khoản, đã chọn và đăng ký khóa học. Hãy bắt đầu bài học của mình, xem lịch lớp học trực tuyến để tham gia và luyện tập kỹ năng tiếng Anh của bạn với giáo viên, và các bạn học cùng lớp nhé.

Commmunity

Tham gia vào cộng đồng học tiếng Anh của Ben English trên facebook. Ben English là nhóm học tiếng Anh gồm các bài học ngữ pháp, từ vựng, bài tập luyện tập ngắn.

Materials

Materials là phần chia sẻ tài liệu học tiếng Anh do Ben English sưu tầm và lựa chọn. Hầu hết tài liệu là những nguồn sách học tiếng Anh, sách tham khảo dành cho sinh viên chuyên ngữ.

Premium Courses

Khóa học tại BEC gồm những khóa học cao cấp, chất lượng. Chúng tôi tập trung tinh thần trí lực biên soạn các khóa học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, chuyên sâu tập trung giúp học viên học nhanh, hiệu quả.

Tìm kiếm khóa học cho bạn

Các khóa học tiếng Anh online và offline tại Ben English
giúp bạn học tiếng Anh nhanh, rút ngắn thời gian. 

Học tiếng Anh cùng Ben English Youtube

Ben English Channel helps you learn English better! There are many free English video lessons, and tips to learn English online; learning English vocabulary, learning English grammar, learning English pronunciation, learning English speaking, and much more.

Đăng ký kênh để xem nhiều video hơn.

YouTube player