Khóa học tiếng Anh online
Ben English

Khóa học tiếng Anh

Các khóa học tiếng Anh online và offline tại Ben English giúp bạn học tiếng Anh nhanh, rút ngắn thời gian. Chúng tôi áp dụng phương pháp học tiếng Anh hoàn toàn tự nhiên, giúp bạn sử dụng được những gì đã học.

Bạn có thể học tiếng Anh giao tiếp, học tốt tiếng Anh tại nhà trường, luyện thi Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, ….

Các Khóa Học Tiếng Anh

khóa học tiếng Anh giao tiếp

Khóa học Tiếng Anh giao tiếp

Khóa học tiếng Anh giao tiếp được soạn theo chủ đề giao tiếp hàng ngày trong cuộc sống, học tập, công việc, … Mỗi bài học bao gồm phần từ vựng, ngữ pháp dành cho giao tiếp. Bạn sẽ luyện tập qua việc Nghe và nói, hoặc đọc và nói.

khóa học tiếng Anh | Luyện thi tiếng Anh

Khóa Luyện thi Tiếng Anh

Bạn đang cần chuẩn bị kiến thức, kỹ năng tiếng Anh và tham gia kì thi TOEIC, IELTS, … Khóa luyện thi tiếng Anh của Ben English hoàn toàn phù hợp cho bạn. Hãy tìm hiểu khóa luyện thi tiếng Anh ngay và Đăng ký thành viên.

Khóa học tiếng Anh phổ thông

Khóa học Tiếng Anh phổ thông

Khóa tiếng Anh phổ thông của Ben English dành cho các bạn học sinh từ lớp 6 đến lớp 12. Khóa học này giúp các bạn học tốt tiếng Anh tại nhà trường và có khả năng sử dụng nó trong thực tế cuộc sống. Tìm hiểu về khóa học và đăng ký thành viên ngay nhé.

Khóa luyện thi Tiếng Anh

Cách tham gia Khóa học tiếng Anh

Ben English thường xuyên khai giảng các lớp học tiếng Anh giao tiếp dành cho mọi người, các khóa học luyện thi IELTS, TOEIC. Các bạn thể tham gia khóa học tiếng Anh online hoặc offline tại Ben English. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin.

Liên hệ

Cần hỗ trợ hoặc có câu hỏi liên quan đến khóa học? Hãy điền thông tin vào phiếu liên lạc với chúng tôi hoặc gọi điện thoại hay Zalo số 0936 570 778.

Thiết bị và phần mềm tham gia khóa học tiếng Anh online

Để tham gia khóa học tiếng online Anh tại Ben English, bạn cần có các thiết bị cần thiết sau đây:

  • Ưu tiên Ipad hoặc laptop vì có màn hình rộng giúp xem rõ nội dung bài học giáo viên chia sẻ.
  • Gói internet có dung lượng đủ để gọi video call.
  • Điện thoại Smartphone có kết nối 3G/4G, tuy nhiên màn hình nhỏ, khó xem rõ nội dung bài học giáo viên chia sẻ.
  • Tài khoản Skype hoặc Zoom. Đây là các phần mềm dùng như lớp học ảo, lớp học trực tuyến. Học viên và giáo viên sẽ tương tác trực tuyến qua mô hình lớp học ảo này.

Đăng ký tham gia khóa học tiếng Anh

Để tham gia khóa học tiếng Anh online tại Ben English, bạn cần tìm hiểu rõ về các khóa học mà chúng tôi cung cấp; Khóa tiếng Anh giao tiếp, khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Anh TOEIC, IELTS, và khóa tiếng Anh phổ thông dành cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 12. Mỗi khóa học đều được thiết kết tích hợp gồm bài học tiếng Anh online có video và lớp học trực tuyến dùng Skype hoặc Zoom.

Tất cả các khóa học tiếng Anh online tại Ben English được truy cập qua Ben English Academy. Tùy vào khóa học bạn chọn để tham gia, chung tôi có những khóa học bổ trợ miễn phí giúp bạn cải thiện nâng cao kỹ năng.

Học tiếng Anh qua Ben English channel

Ben English Channel giúp bạn học tiếng Anh tốt hơn! Có rất nhiều bài học video tiếng Anh miễn phí, và các mẹo để học tiếng Anh trực tuyến; học từ vựng tiếng Anh, học ngữ pháp tiếng Anh, học phát âm tiếng Anh, học nói tiếng Anh, và nhiều hơn nữa.

Đăng ký để xem video và học tiếng Anh mỗi ngày.

YouTube player