Trong phần này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn tư cách thành viên sinh viên trực tuyến mà chúng tôi cung cấp. Có bốn loại tư cách thành viên sinh viên để bạn lựa chọn:

Loại Thành viên

Tư cách thành viên sinh viên trực tuyến

Chúng tôi cung cấp các loại thành viên sinh viên trực tuyến khác nhau:

 1. Tư cách thành viên sinh viên trực tuyến thường xuyên trọn đời – loại tài khoản này cung cấp cho bạn quyền truy cập hạn chế vào các bài học tiếng Anh tại Ben English Class và KHÔNG có quyền truy cập vào BẤT KỲ khóa học nào tại Learn English Academy (LEA) do Ben English tạo và quản lý.
 2. Tư cách thành viên sinh viên trực tuyến trả phí có 3 cấp độ;
  – Thông thường ($ 2.50 trọn đời)
  – Cơ bản
   (30 ngày với giá 54.95 đô la),
  – Vàng (90 ngày với giá 149.50 đô la),
  – Cao cấp (365 ngày với giá 644.50 đô la)
  với loại tài khoản này, bạn có toàn quyền truy cập vào tất cả các tài nguyên học tập trong Learn English Academy (LEA) và bạn có thể tham gia các khóa học tiếng Anh trực tuyến mà chúng tôi cung cấp.

Bạn có thể làm gì với gói thành viên trả phí trực tuyến dành cho sinh viên

Khi bạn đăng ký tài khoản thành viên Paid Online Student tại Ben English Class, bạn có thể tham gia các khóa học tiếng Anh trực tuyến sau:

 1. Nói tiếng Anh trực tuyến (ở 2 cấp độ)
 2. Tiếng Anh phổ thông (6-12)
 3. Khóa học luyện thi TOEIC online
 4. Khóa luyện thi IELTS online

Bạn chỉ có thể đăng ký một tài khoản thành viên sinh viên trực tuyến thông thường ngay bây giờ và bắt đầu học tiếng Anh với chúng tôi.

Những gì bạn cần để học tiếng Anh trực tuyến với chúng tôi.

Để tham gia các khóa học tiếng Anh trực tuyến của chúng tôi, trước tiên, bạn cần có điện thoại thông minh, iPad hoặc máy tính xách tay có kết nối internet tốt.

Để có âm thanh hoặc âm thanh tốt hơn trong một lớp học trực tiếp với giáo viên trực tuyến. Một tai nghe có gắn micrô là tốt nhất. Ngoài ra, tai nghe phải có cổng USB và chức năng khử tiếng ồn.

Nếu bạn cần giúp đỡ, đừng ngần ngại nói chuyện với chúng tôi.