Trong phần này, các bạn sẽ tìm thấy các bài học tiếng Anh miễn phí theo chương trình tiếng Anh phổ thông được phân bổ từ lớp 6 đến 12. Hãy chọn chương trình hoặc cấp lớp phù hợp cho bạn để bắt đầu bài học. Cùng nhau học tốt tiếng Anh phổ thông nhé các bạn.

Tiếng Anh Phổ Thông Lớp 6

Đây là các bài học tiếng Anh lớp 6 đơn lẻ, được biên soạn theo từng chủ điểm ngữ pháp, từ vựng, phát âm, cùng với các bài tập ứng dụng dựa trên bộ SGK tiếng Anh 6 của Bộ GD & ĐT.

Mạo từ - Ngữ pháp tiếng Anh 6
Tiếng Anh 6

Ngữ pháp tiếng Anh 6: Mạo từ (Articles)

Mạo từ (articles) là những từ đứng trước danh từ để nói về danh từ đó, và để người đọc biết được đó là danh từ được xác định hay chưa xác định. Trong bài học ngữ pháp tiếng Anh 6 này, chúng ta sẽ học về … Bắt đầu

Tính từ sở hữu
Tiếng Anh 6

Ngữ pháp Tiếng Anh 6: Tính từ sở hữu

Trong bài học này, chúng ta sẽ học đại từ nhân xưng làm tính từ sở hữu. Trong tiếng Anh, đại từ nhân xưng có nhiều chức năng khác nhau; làm chủ ngữ, làm tân ngữ, phản thân đại từ, … Bắt đầu

Tiếng Anh Phổ Thông Lớp 7

Các bài học tiếng Anh lớp 7 này được biên soạn theo từng chủ điểm theo Unit trong SGK tiếng Anh lớp 7 trong nhà trường. Mỗi bài học sẽ nghiên về Ngữ pháp, từ vựng, phát âm….

Tiếng Anh Phổ thông lớp 8

Chương trình tiếng lớp 8 là rất quan trọng, vì nó là giai đoạn tăng tốc để tiến đến năm học cuối cấp 2. Các bài học tiếng Anh phổ lớp 8 chương trình tiếng Anh phổ thông miễn phí này sẽ giúp các bạn hệ ôn tập kiến thức đã học và nâng cao kiến thức để chuẩn bị bước vào năm lớp 9.

Ngữ pháp tiếng Anh 11 - V+To-infinitive
Tiếng Anh 11

Ngữ pháp tiếng Anh 11: Cách dùng V-infinitive or V-ING, V+bare V

Trong bài học ngữ pháp tiếng Anh 11 này, các bạn sẽ học cách sử dụng V-infinitive or V-ING trong các trường hợp động từ theo cấu trúc sau: V-infinitive (V+V-infinitive), động từ nguyên mẫu (V+V-bare) và danh động từ … Bắt đầu

Tiếng Anh Phổ thông lớp 9

Chương trình tiếng Anh lớp 9 là một hệ thống kiến thức nâng cao và đa dạng, cung cấp các hệ kiến thức quan trọng cho kỳ thi chuyển cấp lớp 10. Mỗi bài học được giải thích rõ rành, cùng với việc ôn tập kiến thức những năm học lớp 6, 7, và 8. Từng bài học là 1 chủ điểm từ vựng, ngữ pháp, cùng với bài tập ứng dụng.