Tiếng Anh phổ thông 6 - 12

Hãy Cùng Học Tốt

Tiếng Anh Phổ thông

Trong phần này, chúng tôi sẽ giúp bạn học tốt tiếng Anh Phổ thông online theo chương trình tiếng Anh của các cấp lớp phổ thông từ lớp 6 đến lớp 12, ôn thi vào lớp 10, ôn thi tốt nghiệp THPT và ôn thi đại học môn tiếng Anh. Bạn tham gia các khóa học thông qua loại thành viên.

Tiếng Anh Phổ Thông

Chương trình tiếng Anh Phổ thông

Chương trình tiếng Anh phổ thông được chia theo các cấp lớp. Mỗi bài học sẽ là sự tích hợp từ vựng, phát âm, ngữ pháp, các kỹ năng nghe nói, cùng các bài tập luyện tập. Chương trình này sẽ giúp các bạn học tốt tiếng Anh tại nhà trường, đồng thời giúp các bạn sử dụng được tiếng Anh trong đời sống thực tế. Chương trình này bao gồm các bài học, khóa học tiếng Anh phổ thông miễn phí và các khóa học tiếng Anh phổ thông có phí.
Hãy bắt đầu học tiếng Anh ngay hôm nay!

kt 09 image 01 min

Tiếng Anh phổ thông miễn phí

Trong phần này, các bài học sẽ được phân chia theo từ cấp lớp. Dù bạn là học sinh lớp 6 hay học sinh lớp 12, bạn đều có thể tìm thấy các nội dung hoàn toàn hữu ích cho việc học tiếng Anh của mình.Hãy truy cập vào cấp lớp của mình để bắt đầu bài học tiếng Anh phổ thông online miễn phí. Chúc các bạn hoàn tốt chương trình tiếng Anh tại nhà trường!

Khóa học tiếng Anh phổ thông

Khóa tiếng Anh Phổ thông

Khóa học tiếng Anh phổ thông này dành cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 12. Đây là chương trình tiếng Anh được biên soạn tổng hợp dựa theo nhưng bộ sách giáo khoa đang được sử dụng tại các trường THCS và THPT trên toàn quốc. Nội dung chương trình được phân chia theo từng cấp lớp, phù hợp cho các bạn mọi đối tượng học sinh từ lớp 6 đến lớp 12. Bạn có thể tham gia khóa học online hoặc offline tại cơ sở Ben English.

Chương trình ôn thi môn tiếng Anh

Bài học Tiếng Anh Phổ thông mới cập nhật

BEC thiết kế các bài học tiếng Anh phổ thông online miễn phí dành cho các bạn học sinh từ lớp 6 đến lớp 12. Các bài học tập trung vào các chủ điểm trọng tâm bao gồm từ vựng, ngữ pháp, phát âm. Hãy cùng học tốt tiếng Anh ngay hôm nay!

Ben English Youtube channel

Ben English Channel helps you learn English better! There are many free English video lessons, and tips to learn English online; learning English vocabulary, learning English grammar, learning English pronunciation, learning English speaking, and much more.

Subscribe to Ben English channel so you don’t miss any new videos.

YouTube player