Khóa Tiếng Anh Trung học lớp 6-12

HOME >English for School students grade 6 – 12

Chương trình Tiếng Anh Trung học

Tiếng Anh Trung học là chương trình học tiếng Anh dành cho học sinh từ lớp 6 đến 12. Chúng tôi cung cấp các khóa học tiếng Anh trung học trực tuyến và tại cơ sở của Ben English giúp học sinh học tốt tiếng Anh tại nhà trường. Chương trình này bao gồm các khóa tiếng Anh Trung học Cơ sở và tiếng Anh Trung học Phổ thông. Thông qua chương trình này, chúng tôi thiết kế các lớp tiếng Anh đặc biệt giúp học sinh mất căn bản củng cố kiến thức và lấy lại nên tảng kiến thức tiếng Anh và bắt kịp chương trình học trên lớp.

Quý phụ huynh quan tâm đến khóa học hãy liên hệ với chúng tôi hoặc đăng ký tài khoản trực tuyến theo nút đăng ký bên dưới.
1. Go Vap: Thong Nhat street, Ward 16
Tel/Zalo: 0932232027
2. District 12: Thanh Xuan 12, Thanh Xuan ward
Tel/Zalo: 0936 570 778

Tiếng Anh Trung học Cơ sở

Chương trình tiếng Anh Trung học Cơ sở của Ben English dành cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 9 được biên soạn tổng hợp từ các bộ sách giáo khoa đang được lưu hành hiện tại. Các bài học trong chương trình giúp học sinh học tập kiến thức và rèn luyện kỹ năng để học tốt tiếng Anh dành cho cấp độ của các bạn tại nhà trường, và đồng thời có thể sử dụng được tiếng Anh vào thực tế sau khi hoàn thành chương trình.

  • Tiếng Anh 6
  • Tiếng Anh 7
  • Tiếng Anh 8
  • Tiếng Anh 9
  • Luyện thi vào lớp 10 môn tiếng Anh

Tiếng Anh Trung học Phổ thông

More than 100 in major specializations so your degree will surely reflect your interests and strengths.

  • Tiếng Anh 10
  • Tiếng Anh 11
  • Tiếng Anh 12
  • Luyện thi Tốt nghiệp Trung học Phổ thông

Tham gia khóa tiếng Anh Trung học

Khóa tiếng anh Trung học được thiết kế cho cả học sinh và phụ huynh; Học sinh tham gia học tập, rèn luyện kiến thức và kỹ năng, Phụ huynh tham gia theo dõi tiến độ học tập của con em. Tại Ben English Academy, Giáo viên và học sinh kết nối phòng chat 24/24 để hỗ trợ học tập. Phụ đăng nhập hệ thống xem thời khóa biểu, kiểm tra bài tập về nhà,…. Hãy đăng ký tài khoản và bắt đầu ngay hôm nay.

Ben English trên Youtube

Ben English xây dựng kênh học tiếng Anh miễn phí trên Youtube với các video giúp học Ngữ pháp, từ vựng, phát âm tiếng Anh. Chúng tôi đăng video mới mỗi ngày nhằm giúp bạn học tốt tiếng Anh.
Hãy đăng ký kênh để không bỏ lỡ bất kì video mới nào của chúng tôi.